inverter hòa lưới Sunny Boy Storage 2.5

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: SMA Solar
Tình trạng: Còn hàng
  • Giải pháp đa năng đáng tin cậy nhất – dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Với thế hệ thiết bị mới, bộ biến tần Sunny Island đã được thử và thử nghiệm dễ dàng hơn và giá cả phải chăng.
  • Cài đặt dễ hơn bao giờ hết – cả trong nhà và trong các ứng dụng thương mại cũng như lưới điện và ở các vị trí ngoài lưới.

Bộ hòa lưới inverter điện năng lượng mặt trời SMA Sunny Boy Storage 2.5 sản phẩm của nhà sản xuất inverter hàng đầu thế giới SMA (Đức), phù hợp với dự án điện mặt trời hộ gia đình, doanh nghiệp.   

GIỚI THIỆU CÔNG TY SMA :

SMA là công ty chuyên sản suất các dòng sản phẩm inverter cho điện năng lượng mặt trời bao gồm inverter hòa lưới 1 pha inverter hòa lưới 3 pha với nhiều loại công suất từ vài KW cho đến vài MW là sản phẩm của nhà sản xuất inverter hàng đầu thế giới SMA (Đức), phù hợp với dự án điện mặt trời hộ gia đình, doanh nghiệp..

Inverter hòa lưới SMA có xuất xứ từ Đức, chất lượng, hiệu suất, độ ổn định và độ bền hàng đầu. Vì vậy nó được sử dụng trong các công trình & Dự án năng lượng mặt trời lớn, các dự án điện thương mại lên đến hàng Mw. Sản phẩm được nhập khẩu và bảo hành chính hãng 5/10/20/25 năm.

Inverter Sunny Boy Storage 2.5 là giải pháp phù hợp cho những người muốn làm nhà của họ độc lập với các công ty điện thông thường và tăng chi phí điện bằng cách sử dụng kho trung gian cho năng lượng mặt trời của họ. Điều này cho phép bạn linh hoạt tối đa cả bây giờ và trong tương lai.

  • Giảm chi phí hệ thống điện mặt trởi nhờ ít thành phần hơn
  • Cài đặt và vận hành nhanh hơn với giao diện người dùng đơn giản
  • Thời gian bảo hành kéo dài đến 10 năm

Giao tiếp trong mọi lĩnh vực

Nhờ có giao diện người dùng tích hợp và giao diện WLAN và Ethernet chuẩn. Sunny Boy Storage 2.5 có thể được cấu hình và giám sát ngay lập tức và dễ dàng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

  • Sử dụng giao diện Ethernet và WLAN chuẩn
  • Kết nối web để giám sát hệ thống PV nhanh hơn và dễ dàng hơn với Sunny Portal / Sunny Places
  • Giám sát cục bộ qua giao diện web
  • Ghi nhật ký dữ liệu được tối ưu hóa để có độ trong suốt tối đa, ngay cả khi không truy cập trực tuyến liên tục

Thiết kế hệ thống linh hoạt và tiết kiệm chi phí trên đồng hồ

Với Sunny Boy Storage, khách hàng được hưởng lợi từ hệ thống giảm đáng kể, chi phí lắp đặt và ứng dụng linh hoạt. Nhờ khớp nối AC, Biến tần hòa lưới này có thể được lắp đặt hoặc mở rộng ở bất cứ vị trí nào và có thể lắp hệ thống PV hay không. SMA Sunny Boy Storage là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sử dụng công nghệ điện áp cao để tiết kiệm chi phí và trọng lượng nhẹ.

Sunny Boy Storage chỉ sử dụng các thành phần, chức năng quan trọng nhất để quản lý hệ thống điện măt trời thông minh đã được tích hợp. Điều này làm cho Sunny Boy Storage trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc cung cấp điện năng lượng mặt trời gia đình cũng như doanh nghiệp của bạn.

 

Bạn luôn đau đầu lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng, bạn muốn giảm chi phí điện năng cho gia đình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo nhé, hệ thống điện năng lượng mặt trời Hsolar Vũng Tàu sẽ giúp bạn giảm đi nỗi lo hàng tháng mà bạn phải suy nghĩ, Đến với Hsolar quý khách sẽ được tư vấn báo giá chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời gia đình một cách thân thiện chuyên nghiệp với mức đầu tư thiết kế hợp lý cho mỗi gia đình.

Click ngay để nhận báo giá tư vấn hệ thống điện mặt trời hòa lưới gia đình

YÊU CẦU BÁO GIÁ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI 

Đánh giá sản phẩm

5
Tư Vấn Thi Công

Tư Vấn Thi Công

Lắp đặt, vận hành, giám sát trọn gói
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Tổng Đài Hỗ Trợ

Tổng Đài Hỗ Trợ

Hotline: 19006472
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hsolar Vũng Tàu
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn