Điện năng lượng mặt trời, công nghệ mới nhất được sử dụng tại Việt Nam

Đăng bởi Hsolar Điện Mặt Trời Áp Mái vào lúc 02/06/2019

Trong tình hình nhiều vùng trên nước ta phải trải qua những đợt nắng nóng gay gắt đã dẫn đến nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt tăng cao kỷ lục. Công suất đỉnh toàn hệ thống điện quốc gia đã tăng tới gần 3.300MW so với đỉnh của năm 2007 – tức là tương đương công suất của 2 nhà máy thủy điện lớn là Sơn La và Lai Châu cộng lại.

Hiện nay, để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện cho khách hàng, Tổng công ty điện lực EVN – HCM đã gửi thư ngỏ khuyến khích khách hàng lắp đặt điện năng lượng mặt trời cũng là xu hướng phát triển của thế giới.
Sử dụng nguồn điện mặt trời các hộ gia đình và các doanh nghiệp sẽ có thể:

 Đây là nguồn năng lượng tái tạo, vĩnh cửu, không bị cạn kiệt như nguồn năng lượng hóa thạch: than đá, dầu mỏ v.v…
 Giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không phải sử dụng nguồn điện lưới, ngoài ra còn có thể bán phần điện dư nếu không sử dụng hết.
 Không chi phí vận hành, chi phí bảo trì thấp.
 Thân thiện môi trường, trong quá trình vận hành không gây ra tiếng ồn và khói bụi.
 Khách hàng được hỗ trợ thủ tục và chi phí kiểm định và lắp công tơ điện 2 chiều và ký hợp đồng bán điện.

Công ty CP Đầu tư Điện Xanh là một trong những đơn vị uy tín được EVN giới thiệu cung cấp hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam
===============================

  • Hsolar là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp hệ thống Điện mặt trời dành cho hộ gia đình, và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Với trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, và mạng lưới đại lý rộng khắp trên cả nước.
  • Để có được hệ thống điện mặt trời phù hợp, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống phù hợp với yêu cầu của Quý khách. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hsolar Vũng Tàu
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn