Bạn muốn thắp sáng cho ngôi nhà bằng nguồn năng lượng miễn phí và vô tận? Bạn muốn giảm thiểu nỗi lo về hoá đơn tiêu thụ điện hàng tháng? Hsolar sẽ giúp bạn thực hiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn 1 hệ thống phù hợp với ngôi nhà và mang đến cho tương lai bạn một nguồn năng lượng vô tận.

1 . GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH

Chúng tôi liên kết với các quỹ đầu tư, ngân hàng trong và ngoài nước sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp với khả năng vốn của bạn.

2 . GIÁM SÁT HỆ THỐNG

Hsolar cung cấp một giải pháp giám sát, quản lý năng lượng. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn một tài khoản riêng, thông qua đó bạn có thể theo dõi hiệu suất năng lượng từ mặt trời cung cấp cho hệ thống của bạn trong trang web của chúng tôi.

3. THÔNG BÁO VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ

Giải pháp quản lý giám sát của chúng tôi giúp đảm bảo hệ thống được lắp đặt luôn hoạt động tốt nhất như đã hứa. Bất kì sự cố nào xảy ra, hệ thống sẽ lập tức thông báo đến đội sửa chữa của chúng tôi và sẽ khắc phục nhanh chóng.

4. QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG

Giải pháp quản lý năng lượng sẽ giúp bạn phân tích lượng điện tiêu thụ trong các giờ cao điểm. Giúp doanh nghiệp xác định các cơ hội có thể làm giảm chi phí tiêu thụ năng lượng. Khẳng định được giá trị của doanh nghiệp và gắn liền với hình ảnh xanh sạch với môi trường.

5. CÔNG NGHỆ LẮP ĐẶT

Chúng tôi sẽ cộng tác cùng với nhà thiết kế của bạn, hoặc lựa chọn nhà thiết kế của chúng tôi, tận dụng không gian diện tích mái nhà của bạn và lắp đặt hệ thống, đảm bảo hiệu suất hệ thống, chất lượng thi công, vận hành & bảo trì .Cho phép bạn truy cập theo dõi hiệu suất điện sản sinh bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 

Dự án điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp - Dự án điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp - các dự án điện mặt trời ở bà rịa vũng tàu - Tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp chất lượng giá rẻ | Hsolar Vũng Tàu

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hsolar Vũng Tàu
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn