Thông tin giới thiệu về công ty nhà sản xuất Inverter Dass Tech

Đăng bởi Hsolar Điện Mặt Trời Áp Mái vào lúc 08/08/2019

Inverter Hòa Lưới DASS Tech Được EVN Việt Nam Duyệt Chất Lượng

1. Giới thiệu chung về công ty DASS Tech.

DASS Tech là thương hiệu hòa lưới năng lượng mặt trời số 1 Hàn Quốc trong hơn 10 năm với triết lý đơn giản và niềm đam mê lớn. Với công suất hàng năm hơn 1GW, công ty bao gồm các quy mô dân cư, thương mại, tiện ích dựa trên hiệu quả cao hơn 98%.

Họ luôn hình dung niềm vui của khách hàng với giải pháp của mình và đây là động lực để công ty cố gắng phát triển các công nghệ mới liên tục. Ở nước ngoài, Dass có các văn phòng chi nhánh tại Thái Lan, Ấn Độ và có hồ sơ bán hàng ở Đông Nam Á, Mỹ Latinh, Ấn Độ (Sri Lanka). Đến năm 2020, mục tiêu của họ là hiện thực hóa doanh thu bán hàng hàng năm là 1 tỷ đô la và trở thành thương hiệu số 1 tại Hoa Kỳ.

Năm 2017, Dass đã được EVN Hồ Chí Minh duyệt chất lượng ngõ ra là hoàn toàn phù hợp để nối lưới điện Việt Nam. Thương hiệu này đang có những kế hoạch mở rộng vào thị trường Việt.

2. Bộ hòa lưới DASS Tech.

a. Các ưu điểm của bộ hòa lưới DASS Tech.

  • Tiêu chuẩn bảo vệ IP65.
  • Thiết kế nhỏ, nhẹ dễ dàng cho việc lắp đặt.
  • Hệ thống làm mát tự nhiên.

b. Các dòng sản phẩm DASS Tech.

  • Bộ hòa lưới 1 pha: DSP-123K6-OD_JB, DSP-123K5E-OD.
  • Bộ hòa lưới 3 pha: DSP-3315, 20, 25H-OD, DSP-3334E-OD, DSP-3334H-OD, DSP-33100E-OD-HV.

c. Hiệu suất cực đại của máy hòa lưới DASS Tech.

Hiệu suất chuyển đổi là tỷ lệ công suất đầu vào so với năng lượng đầu ra. Hiệu suất chuyển đổi càng cao, năng lượng sẽ được tiết kiệm càng nhiều và các thiết bị có thể cung cấp nhiều điện hơn. Vì vậy, nó càng cao thì bộ hòa lưới sẽ càng tốt. Hầu hết các máy hòa lưới công suất đáng tin cậy có thể đạt tới 90% hiệu suất chuyển đổi. Các bộ hòa lưới 1 pha của DASS Tech có công suất cực đại là 97.2%, các bộ hòa lưới 3 pha thì dao động từ 98.3 đến 98.7%.

d. Khoảng điện áp đầu vào công suất cực đại.

Các bộ hòa lưới 1 pha của DASS Tech có điện áp đầu vào công suất cực đại từ 180 đến 400V, các bộ hòa lưới 3 pha là từ 480 đến 800V.

e. Các giao diện giao tiếp được hỗ trợ.

RS485, Wifi, LCD.

f. Bảo hành bộ hòa lưới DASS Tech.

DASS Tech cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành 5 năm (có thể gia hạn tùy sản phẩm).

 

Bạn muốn đầu tư hệ thống điện mặt trời inverter hoà lưới Dass Tech , bạn muốn thiết bị lắp đặt chính hãng trong hệ thống điện mặt trời gia đình nhưng chưa biết giá cả và tính năng ra sao ?

Đừng lo nhé, hệ thống điện năng lượng mặt trời Hsolar Vũng Tàu sẽ giúp bạn, Đến với Hsolar quý khách sẽ được tư vấn báo giá chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời gia đình các phụ kiện lắp đặt cũng như biến tần hoạt động trong hệ thống một cách nhanh chóng, thân thiện chuyên nghiệp với mức đầu tư thiết kế hợp lý cho mỗi gia đình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hsolar Vũng Tàu
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn