Thông tin giới thiệu về công ty nhà sản xuất Inverter SolaX Power

Đăng bởi Hsolar Điện Mặt Trời Áp Mái vào lúc 08/08/2019

SolaX Power

1. Giới thiệu chung về công ty SolaX.

SolaX Power là một nhà sản xuất biến tần tương đối mới, phần lớn không được biết đến trong ngành cho đến khi họ tung ra bộ hòa lưới X-hybrid pin tiết kiệm. Tầm nhìn của SolaX là trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển, sản xuất và phân phối bộ biến tần năng lượng mặt trời và pin để lưu trữ năng lượng. Phạm vi sản phẩm kết hợp cải tiến năng lượng mặt trời mới nhất nhờ tập trung liên tục vào nghiên cứu và phát triển và cam kết không ngừng đẩy lùi ranh giới của những điều khả thi – một hành trình dẫn đến việc ra mắt hệ thống lưu trữ hòa lưới và pin dự phòng đột phá.

SolaX là một công ty con của Tập đoàn to lớn hơn – Suntellite của Trung Quốc chuyên sản xuất cell pin mặt trời, tấm pin và bộ hòa lưới, nhấn mạnh vào nghiên cứu và phát triển. Đây có thể là lý do tại sao họ có thể sản xuất bộ hòa lưới chất lượng cao với các tính năng tiên tiến so với nhiều nhà sản xuất Trung Quốc khác. Solax Power hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu với một văn phòng hỗ trợ của Úc đặt tại Melbourne. Bộ hòa lưới mặt trời X1 hiện tại không có kiểu dáng đẹp mắt của các đối thủ châu Âu nhưng với mức giá chỉ bằng một nửa, bạn không mong đợi chúng sẽ cạnh tranh ở cấp độ này, tất cả được gói gọn trong khẩu hiệu ‘đơn giản, đáng tin, hiệu quả’.

2. Bộ hòa lưới SolaX.

a. Các điểm mạnh của bộ hòa lưới SolaX.

  • Thiết kế nhỏ gọn.
  • An toàn và đáng tin cậy với bảo vệ phần mềm và phần cứng.
  • Dải điện áp MPPT rộng & Hai bộ theo dõi MPPT độc lập.
  • Lớp bảo vệ cao – IP65 (sử dụng trong nhà / ngoài trời).
  • Nhiều biện pháp bảo vệ: trên mức điện áp / dưới mức điện áp, bảo vệ đất, chống cô lập, quá tải, bảo vệ quá nhiệt và RCD, v.v.
  • Phạm vi điện áp rộng.
  • Giám sát từ xa.
  • Kiểm soát năng lượng với thiết bị điều khiển từ xa.

b. Các dòng sản phẩm SolaX.

  • Bộ hòa lưới 1 pha: US A1 series, X1 series (X1 MINI, X1 AIR, X1 BOOST, X1 LX).
  • Bộ hòa lưới 3 pha: X3-MIC 4-10KW, X3-PRO 8-15KW, X3 10-36KW.

c. Hiệu suất cực đại của bộ hòa lưới SolaX.

Hiệu suất chuyển đổi là tỷ lệ công suất đầu vào so với năng lượng đầu ra. Hiệu suất chuyển đổi càng cao, năng lượng sẽ được tiết kiệm càng nhiều và các thiết bị có thể cung cấp nhiều điện hơn. Vì vậy, nó càng cao thì bộ hòa lưới sẽ càng tốt. Hầu hết các bộ hòa lưới công suất đáng tin cậy có thể đạt tới 90% hiệu suất chuyển đổi. Các bộ hòa lưới SolaX có công suất cực đại lý tưởng dao động từ 97.6% đến 98.6%.

d. Khoảng điện áp đầu vào công suất cực đại.

Các bộ hòa lưới 1 pha của SolaX có điện áp đầu vào cực đại khoảng 125VDC đến 530VDC, các bộ hòa lưới 3 pha thì có dãy điện áp công suất cực đại từ 190 đến 850VDC.

e. Các giao diện giao tiếp được hỗ trợ.

CAN/RS232, CAN/RS485, Ethernet, Meter, Wi-fi, RF, DRM, USB, ISO alarm, Parallel operation.

f. Bảo hành bộ hòa lưới SolaX.

SolaX cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành sản phẩm từ 5 đến 10 năm.

Bạn muốn đầu tư hệ thống điện mặt trời inverter hoà lưới SolaX Power , bạn muốn thiết bị lắp đặt chính hãng trong hệ thống điện mặt trời gia đình nhưng chưa biết giá cả và tính năng ra sao ?

Đừng lo nhé, hệ thống điện năng lượng mặt trời Hsolar Vũng Tàu sẽ giúp bạn, Đến với Hsolar quý khách sẽ được tư vấn báo giá chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời gia đình các phụ kiện lắp đặt cũng như biến tần hoạt động trong hệ thống một cách nhanh chóng, thân thiện chuyên nghiệp với mức đầu tư thiết kế hợp lý cho mỗi gia đình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hsolar Vũng Tàu
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn