Thông tin giới thiệu về công ty nhà sản xuất Pin Mặt Trời Jinko Solar

Đăng bởi Hsolar Điện Mặt Trời Áp Mái vào lúc 10/08/2019

Pin Mặt Trời Jinko Sản Xuất Quy Mô Lớn Nhất Thế Giới

Jinko Solar hiện nay là nhà sản xuất pin mặt trời lớn nhất thế giới, tải trọng mô đun lên tới 9,81GW (năm 2017), có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Giai đoạn đầu thành lập (vào năm 2006), công ty hoạt động với tư cách là nhà sản xuất lát bán dẫn (vật liệu bán dẫn để chế tạo mạch tích hợp) và ra mắt công chúng tại Sở giao dịch chứng khoán New York năm 2010. Giai đoạn sau đó, công ty mở rộng sang sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó nổi bật là pin mặt trời Jinko.

Jinko Solar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời của mình, đồng thời bán các giải pháp và dịch vụ cho khách hàng quốc tế, thương nhân và người dân ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Hoa Kỳ, các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ và các quốc gia khác. Jinko Solar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm năng lượng mặt trời tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 9 GW cho các khối và tấm bán dẫn Silic, 5 GW đối với pin mặt trời và 9 GW cho các mô-đun năng lượng mặt trời, tính từ ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Jinko Solar là thành viên của “Silicon Module Super League (SMSL)” – nhóm 7 nhà sản xuất mô-đun c-Si lớn nhất trong ngành năng lượng điện mặt trời hiện nay. Bốn thành viên ban đầu của nhóm là Canada Solar, Hanwha Q CELLS, JA Solar và Trina Solar.

Dẫn đầu về sự đổi mới.

  • Các tấm pin thông minh kết hợp với bộ chuyển đổi vi mô Enphase và bộ tối ưu hóa SolarEdge DC
  • Tế bào quang điện đa tinh thể loại P của Jinko Solar đạt mức kỷ lục về hiệu suất 22,04%.
  • Sản lượng mô-đun đơn tinh thể đạt kỷ lục thế giới với 60 tế bào đơn – 343,9 watt (được đánh giá bởi TUV Rheinland)
  • Sản lượng mô-đun Cr-Si đa tinh thể đạt kỷ lục thế giới 334,5 watt (được đánh giá bởi TUV Rheinland)

Hiệu năng của pin mặt trời Jinko.

Tạp chí Choice Magazine kết hợp với Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Liên bang Úc (CSIRO) đã tiến hành thử nghiệm trên các mô-đun năng lượng mặt trời của những hãng khác nhau tại Úc, năm 2016- 2017 và kết quả là các mô-đun năng lượng mặt trời Jinko Solar vượt trội hơn so với mô đun của các nhà sản xuất khác được thử nghiệm.

Jinko Solar đạt tổng điểm cao nhất là 91%.

Độ bền của pin mặt trời Jinko

Tấm nền sử dụng cho các tấm pin năng lượng mặt trời là một bộ phận vô cùng quan trọng quyết định tuổi thọ của sản phẩm bởi chúng ngăn không khí và hơi ẩm xâm nhập – nguyên nhân khiến các mô-đun năng lượng mặt trời bị hỏng sớm.

Jinko Solar sử dụng tấm nền DuPont Tedlar® – được Du Pont chứng minh có tuổi thọ trên 30 năm.

Pin mặt trời Jinko dày hơn 5% so với các sản phẩm cạnh tranh khác, độ bền cơ học được cải thiện để tránh các vết nứt nhỏ trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Chất lượng của pin mặt trời Jinko.

Jinko Solar đã thể hiện một cách xuất sắc trong “Chương trình đảm bảo chất lượng một cách liên tục Positive Quality” được tổ chức bởi Hội đồng năng lượng mặt trời tại Úc.

JinkoSolar (NYSE: JKS) là một hãng dẫn đầu thế giới trong ngành điện năng lượng mặt trời, mới đây đã trở thành nhà cung cấp năng lượng mặt trời lớn thứ ba toàn cầu. Là một trong những nhà sản xuất điện mặt trời phát triển nhanh và đáng tin cậy nhất trong ngành, Jinko đã và đang tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm của mình.

Độ tin cậy của pin mặt trời Jinko.

Các mô-đun Jinko Solar đã được DNV-GL kiểm định một cách độc lập về độ tin cậy vào năm 2017 và được đánh giá là hoạt động rất hiệu quả trong tất cả các thử nghiệm.

Jinko Solar đã nhận được những kết quả rất đáng tự hào trong “Báo cáo mức điểm tin cậy cho Mô-đun điện mặt trời” của DNV-GL 2017.

Bảo hành pin mặt trời Jinko.

Jinko Solar cung cấp bảo hành sản phẩm 10 năm và bảo hành hiệu suất 25 năm.

Ngoài ra, Jinko Solar cũng cung cấp bảo hiểm 25 năm theo sau bảo hành – cung cấp quyền của bên thứ ba đối với bảo hiểm trong trường hợp Jinko phá sản hoặc vỡ nợ.

Một số loại Mô-đun Jinko-DC

  •  330W Jinko Eagle 72 (JKM330PP-72)
  •  275W Jinko Eagle 60 (JKM275PP-60)
  •  300W Jinko Mono PERC (JKM300M-60)
  •  340W Jinko Mono (JKM340M-72)

JinkoSolar tin rằng dịch vụ và chất lượng là điều rất cần thiết để nâng cao sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng, giúp họ giữ chân các đối tác hiện có, đồng thời thu hút khách hàng mới. Với đội ngũ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp trước, trong, sau bán hàng, dịch vụ kỹ thuật và bảo hành, JinkoSolar cam kết cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của họ.

Là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, Jinko Solar tiến tới mở rộng mạng lưới sản xuất, hậu cần, bán hàng và dịch vụ để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Bạn muốn mua pin mặt trời để đầu tư vào hệ thống điện mặt trời, bạn muốn thiết bị lắp đặt chính hãng nhưng chưa biết pin mặt trời nào phù hợp cả và tính năng ra sao ?

Đừng lo nhé, hệ thống điện năng lượng mặt trời Hsolar Vũng Tàu sẽ giúp bạn, Đến với Hsolar quý khách sẽ được tư vấn báo giá chi phí đầu tư hệ thống điện mặt trời gia đình các phụ kiện lắp đặt cũng như biến tần hoạt động trong hệ thống, đặc biệt  một cách nhanh chóng, thân thiện chuyên nghiệp với mức đầu tư thiết kế hợp lý cho mỗi gia đình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hsolar Vũng Tàu
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn