Phóng Sự Nguồn Năng Lượng Xanh Tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Do Hsolar Thi Công Và Lắp Đặt

Đăng bởi Hsolar Điện Mặt Trời Áp Mái vào lúc 11/05/2020

Ở nước ta nói chung, và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi khả năng cung cấp điện năng không theo kịp nhu cầu, dẫn đến trong tương lai gần, điện sẽ ngày càng thiếu. Thêm nữa, theo đề xuất tăng giá điện của tập đoàn điện lực thì khả năng có thể sắp tới giá điện sẽ còn tăng lên nhiều so với giá hiện tại. Việc tăng giá điện cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí tiêu thụ điện năng kinh doanh của Quý Khách Hàng.

Vì thế việc tìm kiếm một nguồn năng lượng xanh sạch, thân thiện từ nguồn năng lượng mặt trời là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Hsolar khẳng định đây là nguồn năng lượng tái tạo sạch và miễn phí từ tài nguyên thiên nhiên. 

Phóng sự sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn nhận thức, thay đổi tư duy về việc đầu tư điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Nguồn Năng Lượng Xanh - Thân Thiện Với Môi Trường

 • Sử dụng năng lượng điện được chuyển hóa từ ánh sáng mặt trời để sản xuất điện (thông qua hiệu ứng qua ng điện) giúp góp phần giảm sự ô nhiễm không khí, giảm hiện tượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, mang đến con người một môi trường trong xanh, sạch đẹp và an toàn.
 • Ánh sáng từ mặt trời là nguồn năng lượng sạch và là tài nguyên vô tận, thân thiện với môi trường, được con người tận dụng để thay thế cho các nguồn năng lượng khác đang dần cạn kiệt, thường gây ô nhiễm.

Giúp Tiết Kiệm Chi Phí

 • Đây được xem là nguồn năng lưới thay thế hữu ích: Thay dần cho việc tiêu thụ điện từ hệ thống điện lưới của quốc gia, chúng ta có thể sử dụng điện năng từ quá trình bức xạ mặt trời, giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng của mỗi gia đình.

An Toàn Cho Người Sử Dụng

 • Sử dụng an toàn, tránh khỏi những sự cố đáng tiếc như cháy nổ hay điện giật.

Dễ Di Chuyển Và Sử Dụng

 • Việc lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm năng lượng mặt trời vô cùng dễ dàng và đơn giản, không hề phức tạp, rất thuận tiện trong việc di chuyển.
 • Sản phẩm thiết kế gọn, nhẹ, không cần kết nối với các thiết bị, dây dẫn điện rườm rà.

Tính Thẩm Mỹ Cao

 • Đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng cấu tạo chắc chắn, vừa hữu ích vừa đóng vai trò như sản phẩm trang trí, tô điểm thêm cho không gian sống nhà bạn.

Độ bền cao, mang giá trị sử dụng lâu dài

 • Đây là nguồn năng lượng bền vững nhất hiện nay
 • Các sản phẩm, thiết bị năng lượng mặt trời có độ bền cao, bao bọc bên ngoài là chất liệu có khả năng chống nước rất tốt, sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bụi bẩn…

Chi phí bảo trì thấp

 • Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời hiếm khi bị hỏng nên chi phí bảo trì thường xuyên rất thấp.
 • Ít hao mòn hoặc hư hỏng, được bảo trì từ 5-10 năm.

 

 

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hsolar Vũng Tàu
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn