SUP2 DC Surge Protective Device

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Suntree
Tình trạng: Còn hàng

 

Ứng dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời

  • Thiết bị chống sét quang điện ba mặt của Cooper suntree (với thiết bị chuyển mạch ba cấp DC) có tính năng hiển thị trực quan và tín hiệu tiếp xúc từ xa tùy chọn để sử dụng trong các hệ thống PV. Các thiết bị bảo vệ chống sét hoàn chỉnh này phù hợp với tất cả các hệ thống PV theo tiêu chuẩn IEC 60364-7-712. Bao gồm một bảo hành giới hạn năm năm.
  • Các giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời prewired bao gồm một cơ sở và mô-đun khóa có tính năng ngắt kết nối và thiết bị ngắn mạch (tách rời) với cách điện an toàn để tránh thiệt hại do hỏa hoạn do vòng cung DC. Một cầu chì DC tích hợp cho phép thay thế mô đun an toàn mà không cần hình thành cung. Trong trường hợp lỗi cách điện trong mạch phát, mạch chống lỗi đáng tin cậy và đã được kiểm tra ngăn ngừa hư hỏng cho thiết bị chống sét.
  • Các cờ chỉ thị trực quan màu xanh lục và màu đỏ hiển thị trạng thái bảo vệ mô-đun (màu xanh lục = tốt, đỏ = thay thế). Ngoài các chỉ thị trực quan này, tùy chọn báo hiệu từ xa có ba đầu cuối chuyển tiếp nổi có thể được sử dụng như là một liên lạc thực hiện hoặc phá vỡ tùy thuộc vào thiết kế hệ thống giám sát cụ thể được sử dụng.

Thứ nguyên 

Công nghệ Ngắt mạch ngắn (SCI)

 

Thông số kỹ thuật 

 

Sơ đồ ứng dụng từ xa

 

Schematics ứng dụng điển hình

Báo Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI 

Tư Vấn Thi Công

Tư Vấn Thi Công

Lắp đặt, vận hành, giám sát trọn gói
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Tổng Đài Hỗ Trợ

Tổng Đài Hỗ Trợ

Hotline: 19006472
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hsolar Vũng Tàu
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn